Nhà hàng S-Villa tuyển Quản lý và Giám sát1. QUẢN LÝ NHÀ HÀNG S-VILLA
1. QUYỀN LỢI:
· Thời gian làm việc 10 tiếng/ ngày
· Được nghỉ 4 buổi/ tháng
· Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Nhà nước
· Chế độ nghỉ theo quy định của Nhà nước
· Lương: 20tr/ tháng
· Thưởng % theo doanh thu
a. Thưởng 5% doanh thu khi đạt doanh số 400tr trở lên
b. Giảm 10% lương khi doanh thu dưới 400tr
c. Giảm 20% lương khi doanh thu dưới 300tr
2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC:
· Quản lý các hoạt động trong phạm vi nhà hang và café Svilla
· Lên kế hoạch kinh doanh nhằm gia tang lợi nhuận cho nhà hang
· Kết hợp với các bộ phận để lên chiến lược kinh doanh, Marketing đem lại doanh thu cao cho nhà hàng.
· Giám sát đầu ra, đầu vào của hàng hoá, tính giá thành phẩm
· Làm việc với các nhà cung cấp, đôi tác của nhà hàng
· Chịu trách nhiệm về hiệu quả kinh doanh của nhà hàng
· Phân chia công việc cho nhân viên dựa trên năng lực của từng người.
· Tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho nhà hàng
· Hỗ trợ Giám sát viên trong việc giám sát, quản lý nhân viên.
· Lập báo cáo, đề xuất hang tuần gửi lên Giám đốc
· Tiếp nhận và xử lý các thắc mức, phản hồi của khách hàng.
· Gặp gỡ, tư vấn và xếp lịch đặt bàn cho khách hang
3. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
· Có kinh nghiệm 5 năm và làm việc tại vị trí tương đương ít nhất 2-3 nhà hang Âu
· Ký năng giao tiếp tốt
· Kỹ giao tiếp Tiếng Anh tốt
· Có khả năng xử lý tình huống tốt
· Kỹ năng giải quyết mâu thuẫn giữa các nhân viên
· Cẩn thận, tỉ mỉ, có khả năng bao quát
Kỹ năng sắp xếp công việc.
2. GÍAM SÁT NHÀ HÀNG PHÁP SVILLA
1. QUYỀN LỢI:
· Thời gian làm việc: 10 tiếng/ ngày
· Được nghỉ 4 buổi/ tháng
· Hưởng chế độ BHYT, BHXH theo quy định của Nhà nước
· Chế độ nghỉ theo quy định của Nhà nước
· Lương: 8-10tr/ tháng
2. MÔ TẢ CÔNG VIỆC
· Kết hợp với quản lý giám sát các quy trình phục vụ trong nhà hàng bao gồm các khu vực vệ sinh, khu vực bếp và khu vực phục vụ khách.
· Hộ trợ quản lý trong việc hướng dẫn và nâng cao kỹ năng phục vụ của nhân viên nhằm đáp ứng yêu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.
· Đảm bảo các bộ phận làm đúng các quy trình phục vụ một cách chuẩn xác
· Tiếp nhận và xử lý thắc mắc, phàn nàn của khách hang khi vắng mặt quản lý.
· Đảm bảo số lượng nhân sự phục vụ trong các ca làm việc
· Đảm nhận công việc sắp xếp ca và điều phối nhân sự.
· Giám sát, đánh giá nhân viên và báo cáo lên Quản lý.
· Thực hiện các công việc phục vụ cho nhà hàng theo yêu cầu của Quản lý
· Làm ca gẫy (10 tiếng/ ngày)
3. YÊU CẦU CÔNG VIỆC:
· Kinh nghiệm 2 năm ở vị trí tương đương tại nhà hàng
· Kỹ năm phục vụ tốt, chú trọng chi tiết
· Kỹ năng giao tiếp tốt cả tiếng Việt và tiếng Anh
· Kỹ năng xử lý mâu thuẫn giữa các nhân viên
· Tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc